Home > Blossary: Religious Studies: Islam
Arabic words that are useful for those taking GCSE Islam.

Category:

Company: Ummah

1 Term

Created by: TheUmmah

Number of Blossarys: 1

My Terms
Collected Terms

தூண்களாகத், மூன்று திகழ at Mina என்று Iblis மொத்த நிராகரித்தது symbolise ஆகியவை stoned.

Domain: Religion; Category: Islam

Tre shtyllat në Mina që u qëlluan me gurë për të simbolizuar refuzimin total të Iblisit.

Domain: Religion; Category: Islam

முன் சீரணிக்க மவுண்ட் அராபத் அல்லது, 'Mount, Mercy' என்று அல்லாஹ் ஜெபங்களுக்கு, நிலைப்பாட்டை.

Domain: Religion; Category: Islam

Qëndrimi përpara All-llahut që bëhet në Malin Arafat, ose 'Malin e Mëshirës ".

Domain: Religion; Category: Islam

Sermon ஒரு இமாம் preached. எங்கு Muhammed preached தனது கடைசி khutbah சிகரத்தை அராபத் உள்ளது.

Domain: Religion; Category: Islam

Predikimi i predikuar nga një Imam. Mali Arafat është vendi ku Muhammedi predikonte Khutben e tij të fundit.

Domain: Religion; Category: Islam

மாதம், அதில் ஹஜ் இருக்கலாம் இருக்க முறையின், 8th இந்த 13வது செய்ய இருந்து.

Domain: Religion; Category: Islam

Muaji në të cilin mund të hyje Haxhi, nga i 8ti në 13tin.

Domain: Religion; Category: Islam

கீழ்படிதலின், கடவுள்களை மற்றும் சமர்ப்பிப்பு வேண்டும் ஒரு சட்டம். ஒரு கடமை, முஸ்லீம் உள்ளது .

Domain: Religion; Category: Islam

Bindja, një akt i adhurimit dhe nënshtrimit ndaj Allahut. Një detyrë e muslimanit .

Domain: Religion; Category: Islam

இஸ்லாமில், dreadful தண்டனை, fires உள்ள, 'நரகம்' நம்ப வேண்டாம் என தண்டனை.

Domain: Religion; Category: Islam

Dënimi për ata që nuk besojnë në Islam, dënimi i tmerrshëm në zjarr e 'ferr'.

Domain: Religion; Category: Islam

-தீர்ப்பு, பாரடைஸ் நாளில் அவர் ஒரு believer, வெகுமதி. எந்த ஆதம் மற்றும் Hawwa நிலத்தை கூட ' (Eve) தெரிவித்தார்கள் அவர்களின் நீடிக்கும் கீழ்ப்படியாமை, அகற்றல், 'தோட்டம் ஆஃப் Eden' இருந்து முன்.

Domain: Religion; Category: Islam

Shpërblimi për një besimtar të Islamit në ditën e gjykimit, parajsës. Gjithashtu toka në të cilën Adami dhe Hawwa '(Eva) jetuan përpara mosbindjes dhe largimit prej "Kopshtit te Edenit".

Domain: Religion; Category: Islam

உள்ள உணர்வை மற்றும் அல்லாஹ், இஸ்லாமில் ஒரு மிகவும் முக்கியமான யோசனை ஒற்றுமை.

Domain: Religion; Category: Islam

Njëshmëria dhe uniteti i Allahut, një ide shumë e rëndësishme në Islam.

Domain: Religion; Category: Islam

முஸ்லிம்களுக்கு உதவும் தொன்னூற்று ஒன்பது பிரார்த்தனைக் beads Allah தொன்னூற்று ஒன்பது பெயர்களை நினைவில்.

Domain: Religion; Category: Islam

Nëntëdhjetë e nëntë rruaza lutje që i ndihmojnë muslimanët te mos harrojne Nëntëdhjetë e nëntë emrat e Allahut.

Domain: Religion; Category: Islam

நாள், தீர்ப்பு, எந்த Allah இருக்கும் நீதிபதி எங்களுக்கு அனைத்து உள்ள, Iblis (அல்லது Shaytan), உள்ளிட்ட நாள் அன்ட் தி டெவில்.

Domain: Religion; Category: Islam

Dita e Gjykimit, ditë në të cilën All-llahu do të na gjykojë të gjithë ne, duke përfshirë edhe Iblisin (ose shejtani), djallin.

Domain: Religion; Category: Islam

சமர்ப்பிப்பு வேண்டும். என்று ஒவ்வொரு பிரச்சினைக்காக 'தெரியும் அது சொந்த (முறை) பிரார்த்தனைக் மற்றும் பாராட்டு' கூறப்படுகிறது சூரா 24:41.

Domain: Religion; Category: Islam

Dërëzimi tel All-ahu. Thuhet se çdo krijesë "njeh më së miri faljen e vetë (mënyrën e faljes" (Surah 24:41).

Domain: Religion; Category: Islam

Member comments


( You can type up to 200 characters )

Post  
Other Blossarys